Cuộc đua xe đạp đôi đầy sôi nổi của công nhân Bình Dương

đua xe đạp đôi

Cuộc đua xe đạp đôi đầy sôi nổi của công nhân Bình Dương

Bình Dương là một trong những thành phố công nghiệp lớn của Việt Nam, chính vì thế hàng năm tỉnh này có tới hàng trăm ngàn người lao động chuyển tới để sinh sống và làm việc. Chính vì thế, địa phường này luôn có các hoạt đồng đầy ý nghĩa diễn ra hằng năm nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho người lao động.

Ngày 29/6, tại thành phố mới Bình Dương đã diễn ra Giải đua xe đạp đôiBình Dương ngày mới” cho công nhân các khu công nghiệp tranh Cúp Songbetourist năm 2017.

đua xe đạp đôi

Giải này đã được lãnh đạo Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam đến dự và đánh giá rất cao về mặt ý nghĩa tạo sân chơi thể thao cho lực lượng gần 1 triệu công nhân, người lao động tại tỉnh công nghiệp Bình Dương.

Tham gia có 20 đội với 120 vận động viên là công nhân lao động của hàng chục doanh nghiệp các khu công nghiệp. Cuộc đua diễn ra sôi nổi với thể thức đua tiếp sức với 9 vòng gồm cự ly 33 km quanh Hồ Xuân Hương – thành phố mới Bình Dương. Có thể nói, chưa bao giờ người lao động, công nhân tại các Khu công nghiệp có một cuộc đua và hội ngộ trành tài đông vui như ngày hôm nay tại giải đua xe đạp đôi nam nữ.

Kết quả, đội đua xe đạp đều thuộc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ẵm trọn các giải thưởng. Cụ thể, đội đua công nhân của Công ty TTNH Thực phẩm Pesico (huyện Tân Uyên) giành cúp và hạng nhất, đội công ty Fuji Seal hạng nhì, công ty Takashima hạng ba. Riêng công ty điện tử Foste giải cổ động viên sôi động và vận động viên Trần thị Ngọc Thuận (công ty Tokyo Rope) giải hoa khôi.

Theo Ban tổ chức Giải với thành công bước đầu này, với bộ môn đua xe đạp đôi yêu thích trong giới công nhân và người lao động nên Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam đồng ý cho Bình Dương tổ chức 1 tháng một lần và được đưa giải đua này tổ chức quanh các khu công nghiệp để tạo sân chơi cho công nhân. Ý nghĩa càng lớn hơn, trong bối cảnh các sân chơi, giải trí ở Bình Dương còn rất thiếu, nhất là tại các khu công nghiệp.

Theo: baotintuc.vn

> Xem thêm: Những điểm cần lưu ý khi chọn khung xe đạp đôi

>>>Tham khảo thêm thông tin

>> Tham khảo trên trang Fanpage Xe đạp đôi PAX nào !

>> Xem thêm tin tức

>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Xe đạp đôi PAX Bikes

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

HTKT: 0974 461 466

Website: www.xedapdoi.com.vnwww.paxbikes.com, www.xedap2.com

Youtube: giới thiệu các dòng xe đạp đôi

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!