TÁC ĐỘNG CỦA TRỌNG LỰC MANG ĐẾN NHIỀU NGUY CƠ TIỀM ẨN LÊN CƠ THỂ CON NGƯỜI!

TÁC ĐỘNG CỦA TRỌNG LỰC MANG ĐẾN NHIỀU NGUY CƠ TIỀM ẨN LÊN CƠ THỂ CON NGƯỜI!

Trọng lực tác động đến cơ thể con người như thế nào ?

– Hằng ngày mỗi giây phút chúng ta sống đều chịu tác động từ trọng lực Trái Đất. Ai cũng coi đó là điều dĩ nhiên của cuộc sống mà không biết rằng nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người.
– Theo thông tin được chia sẻ trên báo suckhoedoisong.vn, các kết quả của lực kéo xuống liên tục của lực hấp dẫn trên khuôn mặt, vai, lưng, cổ, ngực, cơ quan nội tạng, chi dưới và bàn chân gây đau cho hầu hết chúng ta.
 
 Xương sống: hiệu ứng đáng chú ý nhất của lực hấp dẫn trên cơ thể là nén cột sống.
Vòng eo: mất chiều cao không chỉ ảnh hưởng đến vùng lưng, mà còn hoạt động như một “hiệu ứng domino” trên phần còn lại của cơ thể. Các cơ quan khác cũng bị nén lại và số đo vòng eo sẽ tăng lên mà không tăng cân nặng trên thực tế.
Các cơ quan nội tạng: lực hấp dẫn cũng tàn phá bên trong cơ thể. Theo thời gian, các cơ quan bắt đầu bị sa xuống khỏi vị trí ban đầu trong cơ thể. Chức năng các cơ quan này cũng trở nên kém hiệu quả hơn.
Làn da: Càng lớn tuổi lượng collagen và khả năng đàn hồi của chúng càng giảm kết hợp với lực kéo của trọng lực sẽ làm da mặt ngày càng xệ xuống.

 

 
Các nhà khoa học của Mỹ thuộc NASA đã khám phá ra rằng KHÔNG TRỌNG LỰC là tư thế hoàn hảo nhất để triệt tiêu các ảnh hưởng tiêu cực của lực hấp dẫn Trái Đất lên cơ thể chúng ta.

Tại sao xe đạp đôi PAX có thể hỗ trợ con người cải thiện sức khỏe ?

Vì thế những chiếc xe đạp đôi cao cấp tại PAX Bikes đều được thiết kế rất hữu ích khi đạp:
NÂNG ĐỠ CỘT SỐNG: Cơ bắp và xương cột sống được thư giãn tối đa, giải phóng các căng cứng, giúp phòng tránh chứng thoái hóa xương khớp và thoát vị đĩa đệm.
GIẢM ÁP LỰC LÊN TIM: Khi đứng hoặc ngồi, lực hấp dẫn khiến tim phải làm việc cực kỳ vất vả. Nhưng khi đạp xe giúp kích thích thở nhanh hơn, giúp giảm áp lực lên tim đáng kể, tăng khả năng tuần hoàn, máu lưu thông tốt hơn.
TĂNG CƯỜNG HÔ HẤP: Với sự hít thở nhanh khi đạp xe, phổi mở rộng hơn đón một lượng Oxy dồi dào vào hô hấp.

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Địa chỉ : Lô 3 Khu công nghiệp Vĩnh Lộc TP HCM
Điện Thoại : 0899 448 688

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!